LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Luật sư tham gia bảo vệ trong giai đoạn điều tra - truy tố - xét xử

LUẬT SƯ BÀO CHỮA PHIÊN TÒA HÌNH SỰ

THAM GIA GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC VỀ HÌNH SỰ


Qúa trình tố tụng hình sự gồm ba giai đoạn sau:

- Điều tra do các cơ quan điều tra sau: Cơ quan điều tra công an, cơ quan điều tra Viện kiểm sát, cơ quan điều tra thuộc Bộ Quốc phòng...

- Truy tố: Viện kiểm sát là cơ quan thay mặt nhà nước giữ quyền công tố tại tòa gồm Viện kiểm sát các cấp, Viện kiểm sát quân sự các cấp.

- Xét xử: Tòa án các cấp là cơ quan xét xử.

Trong cả ba giai đoạn trên nhằm bảo đảm tính pháp chế và tính đúng đắn của pháp luật , quyền được tự bảo vệ, bào chữa của người bị buộc tội, của bị can, bị cáo Bộ luật Tố tụng Hình sự quy định rõ luật sư được tham gia bảo vệ, bào chữa trong cả ba giai đoạn trên. Sự tham gia của luật sư là cần thiết và hết sức quan trọng nhằm bảo đảm việc thực thi pháp luật của các cơ quan tiến hành tố tụng theo đúng quy định pháp luật, thực sự khách quan và tôn trọng quyền con người qua đó bảo vệ được tính pháp chế, sự đúng đắn của luật định.


CÔNG TY LUẬT NGỌC TẤN

Luật sư Hà Nội, Luật sư giỏi và uy tín

Là Công ty luật uy tín với những Luật sư giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự, chúng tôi sẽ tư vấn và bào chữa trong Tố tụng trước tòa cho bạn, người thân của bạn một cách khách quan, đúng quy định pháp luật. Với phương châm “Vô tội khi chưa có bản án của tòa” chúng tôi sẽ công tâm, nghiên cứu bào chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn hoặc người thân của bạn qua đó bảo đảm được quyền và lợi ích của bạn đã được Hiến pháp và pháp luật bảo vệ.

Công ty Luật Ngọc Tấn, luật sư Hà Nội uy tín cung cấp dịch vụ:

- Bào chữa cho bị can, bị cáo từ giai đoạn điều tra.

- Tư vấn và giúp khách hàng, bị can, bị cáo tìm các chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, lỗi trong Tố tụng hình sự. Tư vấn và giúp khách hàng, bị can, bị cáo nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh thực tại, trên cơ sở đó đối chiếu với quy định của pháp luật tư vấn và hướng dẫn khách hàng, bị can, bị cáo khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

- Tư vấn và hướng dẫn khách hàng, bị can, bị cáo thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý qua đó giảm nhẹ hình phạt.

- Tư vấn hoặc hướng dẫn bị can, bị cáo hoặc thân nhân của họ có thái độ đúng mực, hợp đạo đức xã hội, để người bị hại đại diện hoặc thân nhân của họ có đơn xin ân giảm hình phạt tử hình thành tù chung thân hoặc tù có thời hạn, đơn xin miễn giảm hình phạt hoặc rút đơn khởi tố theo yêu cầu của bị hại.

- Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo Đơn xin bảo lĩnh; Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo; Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Tư vấn xác định lỗi của người bị hại; Khiếu nại quyết định tạm giữ, tạm giam, quyết định áp dụng biện pháp ngăn chặn không đúng quy định của pháp luật; Soạn thảo đơn kháng cáo; Đơn xin giám định; Đơn xin tại ngoại.

- Tư vấn, hướng dẫn bị can, bị cáo, thân nhân bị can, bị cáo hoặc người đang thi hành án phạt tù và gia đình của họ thu thập các tài liệu, chứng cứ chứng minh và thực hiện các biện pháp cần thiết khác để được hưởng các tình tiết giảm nhẹ và chính sách khoan hồng (đặc xá, đại xá) của Đảng và Nhà nước.

- Tư vấn giúp các bị cáo, thân nhân của bị cáo soạn thảo Đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn; Đơn xin xác nhận nhân thân; Đơn xin hoãn chấp hành hình phạt tù; Đơn xin Giảm ân án tử hình; Đơn kiến nghị xác định lại tội danh; Đơn cứu xét; Đơn xin tự nguyện khắc phục hậu quả; Đơn xin xét xử theo trình tự giám đốc thẩm, tái thẩm đối với những bản án không đúng pháp luật;

- Tư vấn người chấp hành hình phạt tù soạn thảo đơn đề nghị Hội đồng giám thị trại giam xem xét giảm án; Hoãn chấp hành án để chữa trị bệnh; Đơn đề nghị Ban quản lý trại giam sắp xếp công việc phù hợp với sức khỏe; Xóa án tích.

Ý nghĩa, tầm quan trọng khi đến với Công ty Luật Ngọc Tấn chúng tôi: Do nhiều trở ngại khách quan và chủ quan, có nhiều khách hàng khi đến với Công ty Luật Ngọc Tấn thì tình trạng pháp lý rất xấu, chiều hướng không có lợi. Điều này đã gây khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả “chữa trị” của Luật Ngọc Tấn đối với thân chủ. Trong trường hợp này, sau khi được tư vấn tất cả các khách hàng đều tỏ ra tiếc nuối. Có những bị can, bị cáo do không được tư vấn kịp thời đã dẫn đến trường hợp bị khởi tố, truy tố, xét xử (đối với trường hợp khởi tố theo yêu cầu của bị hại) mà việc bồi thường, khắc phục hậu quả vẫn phải thực hiện theo quy định của Pháp luật. Có nhiều khách hàng do không được tư vấn kịp thời đã dẫn đến tình trạng không được hưởng các tình tiết giảm nhẹ hoặc không được chuyển tội danh (theo hướng tội danh nhẹ hơn) hoặc thiếu cơ hội nên không được bồi thường thỏa đáng.v.v. Vì vậy khách hàng đến với Công Ty Luật Ngọc Tấn đều được tư vấn các vấn đề liên quan đến vụ án hình sự, các kiến thức hình sự và các kiến thức hỗ trợ bổ sung khác từ đó ứng dụng vào trường hợp của mình (khai thác đến mức tối đa tất cả các tình tiết có lợi cho mình, hạn chế đến mức thấp nhất những nguy cơ rũi ro cho khách hàng và thân nhân của mình).

Để ủng hộ chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc xóa đói giảm nghèo, tạo mọi điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được hưởng những ưu việt của Pháp luật Việt Nam trên cơ sở đó bảo vệ quyền và lợi ích của mình cũng như ứng dụng Pháp luật trong sự nghiệp của khách hàng, Công ty Luật Ngọc Tấn còn dành thời gian chiều thứ bảy hàng tuần, tư vấn miễn phí cho các hộ gia đình, cá nhân nghèo, các hộ gia đình, cá nhân có công với nước.

 

- Tư vấn, bảo vệ và bào chữa theo yêu cầu;


CÔNG TY LUẬT NGỌC TẤN THAM GIA GIẢI QUYẾT NHÓM VỤ VIỆC

DÂN SỰ - KINH TẾ - HÔN NHÂN - LAO ĐỘNG - ĐẤT ĐAI

Luật sư uy tín và giỏi tại Hà Nội

- Luật sư uy tín tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về: tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

- Luật Ngọc Tấn tham gia tố tụng Dân sự: Tham gia tố tụng trong các vụ án dân sự, thừa kế, hôn nhân và gia đình, lao động, kinh doanh, thương mại và các việc dân sự khác......

- Luật sư giỏi Tham gia tố tụng từ khi khởi kiện hoặc bất cứ giai đoạn nào trong quá trình tố tụng dân sự;

- Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự được tham gia phiên toà giám đốc thẩm, tái thẩm nếu Toà án xét thấy cần thiết.

- Luật sư Hà Nội: Xác minh, thu thập chứng cứ và cung cấp chứng cứ cho Toà án, nghiên cứu hồ sơ vụ án và ghi chép, sao chụp các tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

- Luật sư Tham gia việc hoà giải, tham gia phiên toà hoặc có văn bản bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

- Luật sư Thay mặt đương sự yêu cầu thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khác theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự;

- Luật sư giúp đương sự về mặt pháp lý liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

- Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn dân sự tại phiên toà hình sự.

- Luật sư uy tín Ngọc Tấn tham gia Tố tụng tại phiên tòa.

 

Chúng tôi với những luật sư giỏi, uy tín sẽ đem lại cho Qúy khách “giá trị pháp luật, tạo dựng niềm tin”, với nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu là Công ty luật tại Hà Nội Luật Ngọc Tấn sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn được cao nhất, tốt nhất.


Tags: luat su ha noi, tư vấn luật, tư vấn luật dân sự, tư vấn luật đất đai, luật sư uy tín tại hà nội, tư vấn luật đất đai, văn phòng luật sư tại quận Đống Đa, văn phòng luật sư giỏi, luật sư tư vấn tranh chấp đất, "tranh chấp đất đai", văn phòng luật sư hiệu quả, văn phòng tư vấn luật tại hà nội,


=>Luật sư tranh tụng dân sự-hình sự

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi nhánh Công ty Luật Ngọc Tấn - tại TP Nam định:  Số 114, đường Phù Nghĩa, Tổ 15, phường Hạ Long, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.


Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com