LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Luật sư Tranh tụng Dân sự

LUẬT NGỌC TẤN – LUẬT SƯ HÀ NỘI

TRANH TỤNG DÂN SỰ


Tố tụng Dân sự (vụ án dân sự) bao gồm nhiều mối quan hệ pháp luật khác nhau như:

- Quan hệ pháp luật Hôn nhân – Gia đình;

- Quan hệ pháp luật tranh chấp liên quan đến Đất đai – Nhà ở;

- Quan hệ pháp luật thương mại, hợp đồng – đặt cọc;

- Quan hệ pháp luật lĩnh vực thừa kế, chia tài sản sản chung;

- Quan hệ pháp luật cho vay, mua bán tài sản;

.........

Với sự đa dạng các quan hệ pháp luật khởi kiện cũng như tính chất đan xen nhiều mối quan hệ pháp luật trong một quan hệ tranh chấp, đồng thời đặc thù của các vụ án dân sự là các bên đương sự tự cung cấp chứng cứ để chứng minh. Việc thu thập chứng cứ, tài liệu hồ sơ để cung cấp cho tòa với các đương sự là rất khó khăn do sự khó dễ của các cơ quan nắm giữ và việc định lượng các tài liệu cần thu thập để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện của mình.

Công ty Luật Ngọc Tấn với kinh nghiệm và chuyên sâu cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý khởi kiện, tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện;

- Tư vấn và thay mặt thu thập chứng cứ, tài liệu hoàn thiện hồ sơ khởi kiện;

- Tư vấn, đại diện theo ủy quyền đàm phán hòa giải tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền hoặc luật sư làm việc trong quá trình trước tố tụng;

- Thực hiện dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi tại phiên tòa xét xử;

- Tư vấn soạn thảo đơn khiếu nại hoặc kháng cáo vụ án dân sự;

- Tư vấn và thực hiện dịch vụ luật sư theo yêu cầu;


TƯ VẤN TRƯỚC KHI KHỞI KIỆN DÂN SỰ

Trong tranh chấp Dân sự thường có thể đan xen nhiều mối quan hệ pháp luật khác nhau việc định hướng xác định được khởi kiện theo mối quan hệ nào để có lợi nhất cũng như nhằm giữ được thời hiệu khởi kiện mối quan hệ pháp luật khác là rất quan trọng. Việc xác định được khởi kiện mối quan hệ pháp luật nào góp phần tạo lợi thế cũng như tăng khả năng thắng kiện cho các đương sự qua đó bảo vệ được quyền và lợi ích của mình tránh được tình trạng bất lợi trong tranh chấp.

Điển hình trong vụ tranh chấp mà Công ty Luật Ngọc Tấn tham gia bảo vệ cho bên bị đơn trong vụ án tranh chấp đòi “Quyền sử dụng đất” tại huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn tại phiên tòa sơ thẩm. Đây là vụ án có nhiều mối quan hệ pháp luật đan xen như: quan hệ hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất, quan hệ hành chính về cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Việc xác định khởi kiện mối quan hệ pháp luật nào trước có ý nghĩa quan trọng nhằm đạt được lợi thế trong quan hệ tranh chấp đồng thời giữ được thời hiệu khởi kiện của mối quan hệ pháp luật kia qua đó có thêm một phương thức khởi kiện khác bảo vệ quyền lợi của mình. Ở đây trước khi đến Công ty luật Ngọc Tấn yêu cầu luật sư công ty bảo vệ, bên bị đơn đã nhờ tư vấn khác nhưng người tư vấn và thực hiện dịch vụ luật sư này đã không tư vấn cho bị đơn chọn mối quan hệ pháp luật khởi kiện có lợi nên đã lựa chọn mối quan hệ khởi kiện có hướng bất lợi là khởi kiện hành chính và họ đã thua tại phiên tòa sơ thẩm cũng như phúc thẩm hành chính và bản án của hai phiên tòa này sẽ được tòa dân sự dùng làm căn cứ cho vụ án dân sự. Do đó khi đã thắng kiện bên nguyên đơn đã tiếp tục khởi kiện đòi lại “Quyền sử dụng đất” là thửa đất thuộc quyền sử dụng của bên bị đơn, trong khi đó nếu chọn mối quan hệ khởi kiện hợp đồng chuyển nhượng sẽ có lợi hơn cho bên bị đơn và vẫn giữ được quan hệ khởi kiện hành chính, đến Công ty luật Ngọc Tấn sau khi được tư vấn bị đơn đã hiểu nhưng việc chứng minh và bảo vệ cho bên bị đơn trở nên khó khăn hơn do vậy chúng tôi đã phải tư vấn cho bên bị đơn nhiều cách thức khác, thông qua nhiều quan hệ pháp luật khác để bảo vệ quyền lợi của mình.

Hai là vụ tranh chấp “Đòi tài sản” tại huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa, bên bị đơn bị khởi kiện và tại phiên tòa sơ thẩm bị đơn không thuê luật sư, tại phiên tòa này bị đơn đã thua. Đến sát ngày xét xử phúc thẩm bị đơn đã đến yêu cầu Công ty luật Ngọc Tấn cử luật sư tham gia bảo vệ mình tại phiên tòa phúc thẩm, do tại phiên tòa sơ thẩm không được tư vấn thu thập thêm chứng cứ, tài liệu chứng minh để bảo vệ mình dẫn đến bất lợi do bên nguyên đơn đã đi trước một bước. Do đó khi Công ty luật Ngọc Tấn tham gia bảo vệ tại phiên tòa phúc thẩm đã gặp nhiều khó khăn trong thu thập chứng cứ, với nhiều cố gắng công ty đã thu thập được nhiều chứng cứ tốt, có giá trị chứng minh nhưng có một chứng cứ quan trọng là xác nhận làm chứng của bên chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã bị bên nguyên đơn tác động gây khó khăn trong việc xác nhận chứng cứ.

........

Đây là hai trường hợp điển hình với hai cách thức khác nhau cho thấy nếu không xác định được quan hệ pháp luật khởi kiện và thu thập chứng cứ, tài liệu chính xác rất dễ dẫn đến đương sự gặp bất lợi trong tranh chấp. Do đó nếu được tư vấn luật từ sớm sẽ giúp cho các đương sự có nhiều thuận lợi để bảo vệ được quyền và lợi ích của mình trong tranh chấp cũng như có thể giữ được thời hiệu khởi kiện mối quan hệ pháp luật khác nhằm có nhiều phương thức bảo vệ quyền lợi của mình.CÔNG TY LUẬT NGỌC TẤN THAM GIA GIẢI QUYẾT NHÓM VỤ VIỆC

DÂN SỰ - KINH TẾ - HÔN NHÂN - LAO ĐỘNG - ĐẤT ĐAI

Luật sư uy tín và giỏi tại Hà Nội

- Luật sư uy tín tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về: tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

- Luật Ngọc Tấn tham gia tố tụng Dân sự: Tham gia tố tụng trong các vụ án dân sự, thừa kế, hôn nhân và gia đình, lao động, kinh doanh, thương mại và các việc dân sự khác......

- Luật sư giỏi Tham gia tố tụng từ khi khởi kiện hoặc bất cứ giai đoạn nào trong quá trình tố tụng dân sự;

- Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự được tham gia phiên toà giám đốc thẩm, tái thẩm nếu Toà án xét thấy cần thiết.

- Luật sư Hà Nội: Xác minh, thu thập chứng cứ và cung cấp chứng cứ cho Toà án, nghiên cứu hồ sơ vụ án và ghi chép, sao chụp các tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

- Luật sư Tham gia việc hoà giải, tham gia phiên toà hoặc có văn bản bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

- Luật sư Thay mặt đương sự yêu cầu thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khác theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự;

- Luật sư giúp đương sự về mặt pháp lý liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

- Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn dân sự tại phiên toà hình sự.

- Luật sư uy tín Ngọc Tấn tham gia Tố tụng tại phiên tòa.

 

Chúng tôi với những luật sư giỏi, uy tín sẽ đem lại cho Qúy khách “giá trị pháp luật, tạo dựng niềm tin”, với nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu là Công ty luật tại Hà Nội Luật Ngọc Tấn sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn được cao nhất, tốt nhất.

tag: tranh chấp chuyển nhượng đất,tranh chấp mua bán nhà,tranh chấp nhà phố huế,tranh chấp thừa kế,luật sư hà nội,văn phòng luật sư hà nội, luật sư uy tín,tranh chấp tài sản,yêu cầu chia thừa kế,công ty luật hà nội,luật hà nội,luật sư hà nôi tư vấn,luật sư hà nội.


=>Luật sư tranh tụng dân sự-hình sự

Tư vấn luật Tư vấn pháp luật Tu van luat Dịch vụ luật sư Tư vấn luật qua điện thoại Tư vấn luật trực tuyến Tư vấn luật miễn phí Luật sư hình sự Luật sư tư vấn đất đai Tư vấn luật dân sự Tư vấn luật hôn nhân Tư vấn tranh chấp đất đai Công ty tư vấn Luật Công ty Luật Thủ tục thế chấp | Tranh chap dat dai Thừa kế Tư vấn đất đai Ly hôn Thủ tục ly hôn Luat su Ha Noi Luật sư Hà Nội Luật sư bào chữa Luật sư làm chứng Chuyển nhượng đất Luật sư uy tín Hà Nội Luật sư giỏi |Luật sư giỏi Hà Nội

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

VPGD 1: Phòng 502, nhà N3B, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, đường Lê Văn Lương
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
VPGD 2: Tầng 1, nhà J 3, khách sạn La Thành, số 218 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình,
TP Hà Nội (Cổng sau phố Vạn Phúc, Quận Ba Đình, TP Hà Nội).
VPGD 3: Ngõ 124, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 - 093.430.1519

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com