LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Luật sư tranh tụng Đất đai - Nhà ở

LUẬT NGỌC TẤN – LUẬT SƯ HÀ NỘI

LUẬT SƯ BẢO VỆ TRANH CHẤP ĐẤT - NHÀ

Đất đai và tài sản gắn liền trên đất, nhà là khối tài sản lớn có giá trị rất cao do đó rất dễ dẫn đến mâu thuẫn tranh chấp, việc tranh chấp rất đa dạng với nhiều mối quan hệ pháp luật khác nhau như: tranh chấp trong chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà, tranh chấp hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng, tranh chấp lấn ranh đất, tranh chấp lối đi chung... Việc xác định quan hệ pháp luật để khởi kiện cũng như thu thập chứng cứ để bảo vệ quyền lợi của các đương sự trong tranh chấp là yếu tố quan trọng đảm bảo cho quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Công ty Luật Ngọc Tấn với kinh nghiệm và chuyên môn sâu cung cấp dịch vụ pháp lý sau:

- Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện tranh chấp;

- Tư vấn, hướng dẫn thu thập chứng cứ tài liệu chứng minh;

- Luật sư đại diện thu thập chứng cứ, đại diện theo ủy quyền thu thập chứng cứ;

- Tư vấn luật hoàn thiện hồ sơ khởi kiện trước tòa;

- Luật sư đại diện, luật sư ủy quyền đàm phán hòa giải trong tranh chấp đất và nhà;

- Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích cho đương sự trước tòa;

- Tư vấn luật và dịch vụ luật sư theo yêu cầu;TƯ VẤN TRƯỚC KHI KHỞI KIỆN

Nước ta trải qua nhiều giai đoạn lịch sử do vậy vấn đề về quản lý đất đai cũng tồn tại nhiều các quy định của từng thời kỳ đó có thể về nguồn gốc đất, quản lý sử dụng đất... Do vậy việc tranh chấp đất và nhà rất đa dạng với nhiều loại tranh chấp khác nhau có thể là: tranh chấp đòi lại tài sản trên đất, tranh chấp đòi lại quyền sử dụng đất, tranh chấp hợp đồng cho mượn đất hoặc nhà, tranh chấp về thừa kế hoặc tài sản chung..... Vấn đề chứng minh nguồn gốc đất cũng rất đa dạng với nhiều loại giấy tờ như: giấy tờ có từ thời phong kiến, bằng khoán điền địa (hoặc điền thổ) thời pháp hoặc mỹ, các quyết định cấp và phân đất của chính quyền cách mạng... hay chỉ là các giấy viết tay có người làm chứng hoặc không có người làm chứng. Với đa dạng các chứng cứ nguồn gốc như vậy do đó dẫn đến việc thu thập và chứng minh nó có giá trị để dùng làm chứng cứ chứng minh bảo vệ quyền lợi các đương sự trước tòa là khó khăn, bởi ngoài các giấy tờ trên còn là thực tế sử dụng đất nó thể hiện qua: sổ mục kê, sổ địa chính, tờ bản đồ...

Trong tranh chấp đất và nhà việc chứng minh được nguồn gốc đất, quá trình sử dụng đất cũng như việc mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất là rất quan trọng bởi qua đó có thể chứng minh yêu cầu khởi kiện của mình là đúng và bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình. Trong một số trường hợp tranh chấp nhất định việc chứng minh nguồn gốc đất là khó do mất mát, thất lạc giấy tờ hoặc đó là đất hoang không có chủ, đất có do khai hoang hay lấn chiếm lúc này để chứng minh được quá trình sử dụng đất là rất quan trọng với các đương sự bởi quá trình sử dụng đất thể hiện các đương sự đã, đang sử dụng đất liên tục không ngắt quãng hay không có tranh chấp nếu chứng minh được điều này thì việc bảo vệ quyền lợi trước tòa là rất cao.

Bởi Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chính sách pháp luật quy định về vấn đề công nhận và cho tồn tại cũng như cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người sử dụng nếu người sử dụng chứng minh được quá trình sử dụng đất của mình và không có tranh chấp..., cụ thể là ở Điều 50 Luật Đất đai 2003. Việc quy định vậy thể hiện chính sách tốt đẹp của Đảng và nhà nước ta công nhận quá trình khai hoang, phục hóa và đầu tư sức người cũng như sức của để cải tạo, bồi bổ làm tăng giá trị sử dụng đất.

Do vậy việc chứng minh nguồn gốc đất, quá trình sử dụng đất là rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi các đương sự trong tranh chấp trước tòa.CÔNG TY LUẬT NGỌC TẤN THAM GIA GIẢI QUYẾT NHÓM VỤ VIỆC

DÂN SỰ - KINH TẾ - HÔN NHÂN - LAO ĐỘNG - ĐẤT ĐAI

Luật sư uy tín và giỏi tại Hà Nội


- Luật sư uy tín tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về: tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

- Luật Ngọc Tấn tham gia tố tụng Dân sự: Tham gia tố tụng trong các vụ án dân sự, thừa kế, hôn nhân và gia đình, lao động, kinh doanh, thương mại và các việc dân sự khác......

- Luật sư giỏi Tham gia tố tụng từ khi khởi kiện hoặc bất cứ giai đoạn nào trong quá trình tố tụng dân sự;

- Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự được tham gia phiên toà giám đốc thẩm, tái thẩm nếu Toà án xét thấy cần thiết.

- Luật sư Hà Nội: Xác minh, thu thập chứng cứ và cung cấp chứng cứ cho Toà án, nghiên cứu hồ sơ vụ án và ghi chép, sao chụp các tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

- Luật sư Tham gia việc hoà giải, tham gia phiên toà hoặc có văn bản bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

- Luật sư Thay mặt đương sự yêu cầu thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khác theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự;

- Luật sư giúp đương sự về mặt pháp lý liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

- Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn dân sự tại phiên toà hình sự.

- Luật sư uy tín Ngọc Tấn tham gia Tố tụng tại phiên tòa.

Chúng tôi với những luật sư giỏi, uy tín sẽ đem lại cho Qúy khách “giá trị pháp luật, tạo dựng niềm tin”, với nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu là Công ty luật tại Hà Nội Luật Ngọc Tấn sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn được cao nhất, tốt nhất.


Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

VPGD 1: Phòng 502, nhà N3B, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, đường Lê Văn Lương
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
VPGD 2: Tầng 1, nhà J 3, khách sạn La Thành, số 218 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình,
TP Hà Nội (Cổng sau phố Vạn Phúc, Quận Ba Đình, TP Hà Nội).
VPGD 3: Ngõ 124, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 - 093.430.1519

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com